ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

[REVIEW] Primacap 1000 ตัวช่วยดีๆ สำหรับผู้มีปัญหาปวดท้องประจำเดือน และปัญหาผิว

        ปัญหากวนใจที่ผู้หญิงทุกคนต้องเจอนั่นก็คือ "อาการปวดท้องประจำเดือน" หรือปวดท้องเมนส์ หลายคนรู้สึกว่าการปวดประจำเดือนเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ บางคนปวดไม่มาก มีอาการเพียงเล็กน้อย แต่บางคนก็ปวดจนไม่สามารถทำงานทำการได้เลย ซึ่งกวางเองก็เคยเป็นคนนั้นเหมือนกัน ต้องหยุดเรียน(ตั้งแต่ช่วงมหาลัย) หยุดงานทุกเดือนเลย กวางจะมีอาการปวดเกร็งมากๆ บริเวณท้องน้อย ปวดแบบหน่วงๆ ต้องนอนขดอยู่บนที่นอน บางเดือนอาจมีอาการปวดอื่นๆร่วมด้วย เช่น ปวดหลัง ปวดแขน ท้องผูก ท้องอืดและท้องเสีย ปัญหาที่ตามมาคือ การทานยาแก้ปวดที่มากขึ้นทำให้กวางกลัวว่าจะส่งผลเสียต่อร่างกายในอนาคต จึงมองหาอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงร่างกายและแบบระยะยาว หาข้อมูลเยอะแยะมากจนมาเจอเรื่องราวของ "น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส" น้ำมันที่สกัดมาจากดอกไม้ชนิดหนึ่งที่ชื่อว่า Evening Primrose
        เป็นที่รู้กันว่าช่วยบรรเทาอาการของโรคก่อนมีประจำเดือน บรรเทาอาการวัยทอง และช่วยรักษาผิวพรรณ น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสเป็นหนึ่งในแหล่งสารอาหารที่อุดมไปด้วยกรดโอเมก้า 6 ที่เรียกว่า GLA (กรดแกมมาไลโนเลนิก) โดยปกติร่างกายของเราจะเปลี่ยนให้เป็น พรอสตาแกลนดิน มีประโยชน์ในการต้านการอักเสบ และการควบคุมฮอร์โมนในต่อมใต้สมอง ส่งเสริมการทำงานของเส้นประสาทโครงสร้างของเซลล์ และความยืดหยุ่นของผิวหนัง จึงเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ ที่ต้องการดูแลตัวเอง  พอรู้แบบนี้แล้วกวางจึงเลือกทานน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสของ Primacap1000 (พรีมาแคป 1000) 
        เพราะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสบริสุทธิ์ 100% ขนาดถึง 1,000 มิลลิกรัม อุดมไปด้วยโอเมก้า 6 อย่าง กรดไลโนเลอิก และแกมม่า ไลโนเลนิก ไม่มีส่วนผสมจากน้ำมันถั่วเหลือง ดังนั้นไม่ต้องกลัวอ้วนเลยจ้ะ
คุณสมบัติ
- ส่งเสริมการทำงานของระบบฮอร์โมนในร่างกายให้เป็นปกติ
- ช่วยบำรุงผิว ให้มีความยืดหยุ่น เรียบเนียน ชุ่มชื้น ป้องกันการเกิดโรคทางผิวหนัง
- เสริมสร้างพรอสตาแกลนดิน (Prostaglandins; PGs) และ ลิวโคไตรอีน (Leukotrienes; LT) ที่ช่วยต้านภาวะการอักเสบของร่างกาย
- แก้ปวดท้องประจำเดือน
- ช่วยชะลอการเข้าสู่วัยทอง และบรรเทาอาการของช่วงวัยทอง

Primacap1000 - 1 กล่อง มี 30 แคปซูล ราคา 180 บาท
เลขฮาลาล : 10H5250040361
เลข อย. : 10-3-31754-1-0004
        Primacap1000 มาในรูปแบบซอฟเจลบรรจุบนแผงฟรอยด์ แผงละ 6 แคปซูล สะดวกต่อการพกพา ติดกระเป๋าไว้ได้อุ่นใจเลย
ส่วนประกอบสำคัญ
น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส 1,000 มิลลิกรัม + กรดไลโนเลอิก 700 มิลลิกรัม + แกมม่า ไลโนเลนิก 100 มิลลิกรัม

How to take :
รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อเช้า 15 นาที แต่ตัวกวางมีปัญหาเรื่องปวดท้องประจำเดือนสะสมมาหลายปีจึงทานวันละ 2 แคปซูล เพื่อให้เห็นผลได้เร็วขึ้น ก่อนจะมาแบ่งปันให้เพื่อนๆนี่แหละ


ผลลัพธ์ส่วนตัวหลังจากทานมา 1 เดือน ต้องบอกว่าสิ่งที่เห็นชัดๆเลยคือ ผิวพรรณที่ดูเรียบเนียนจนแฟนยังแปลกใจ >,< อาการต่างๆช่วงก่อนมีรอบเดือนเช่น หงุดหงิดง่าย วีน เหวี่ยง น้อยใจ ก็หายไปเลย อาการคัดหน้าอกก็ไม่มาก ปวดหลัง ปวดท้องก็มีอาการเบาลงมาก แค่รู้สึกหน่วงเล็กน้อยเท่านั้นเอง สามารถไปทำงานได้ตามปกติ ไม่ต้องลาป่วยอีกแล้ว เมื่อทานต่อเนื่องถึงช่วงมีรอบเดือนถัดไป แทบจะไม่มีอาการบ่งบอกเลยว่าประจำเดือนจะมา (ปกติแต่ละเดือนของกวางจะมาไม่ตรงกัน) ทำให้ใช้ชีวิตได้แบบแฮปปี้มากและคิดว่าเมื่อทานติดต่อกันเป็นประจำร่วมกับการออกกำลังกาย จะทำให้อาการปวดท้องประจำเดือนหายขาดได้อย่างแน่นอน แต่ก็มีข้อจำกัดสำหรับบางคนนะ
ข้อควรระวัง:
- น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสมีฤทธิ์ต้านการแข็งตัวของเลือด ต้องระวังในการใช้ร่วมกับยาต้านการแข็งตัวของเลือด
- เด็กต่ำกว่า 15 ปี, สตรีมีครรภ์ และผู้หญิงที่ต้องให้นมบุตรไม่ควรรับประทาน
- ผู้ที่ต้องเข้ารับการผ่าตัด แนะนำให้หยุดรับประทานก่อนเข้ารับการผ่าตัด 2 อาทิตย์ และปรึกษาแพทย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด
- ผู้ป่วยโรคลมชักหรือผู้ที่มีภาวะผิดปกติอื่นๆ
        สาวๆทั้งหลายดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ไวรัสก็อันตราย เค้าเป็นห่วงจ้า 😊
สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ที่
ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : www.thpherbal.com 
https://www.thpherbal.com/พรีมาแคป
Facebook: THP Herbal
Instagram : thp_herbal
YouTube :
THP Herbal

ช่องทางจัดจำหน่าย
▸ร้านขายยาทั่วไป
▸Chat ผ่าน Facebook, Line : Mon-Sat 9.00am - 21.00pm
▸Shopee : Thpherbal
▸Lazada : Thai health product
▸Line : @thp247

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

[รีวิวที่เที่ยว] New FarmStay "บ้านปายดิน ออร์แกนิค ฟาร์มสเตย์" สุพรรณบุรี

พ่อก็หม่า แม่ก็หม่า วันนี้ทั้งพ่อและแม่จะพาไปชาร์จแบตกันจ้า ที่นี่ไม่ใช่ฟาร์ม ไม่ใช่โฮมสเตย์ แต่มันรวมทั้งสองอย่างไว้ในที่เดียว มันคือ  “FARMSTAY”  ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แค่  “ สุพรรณบุรี ”  เองจ้า เดินทางจากกรุงเทพฯ ประมาณ  1 ชั่วโมงครึ่ง แต่สำหรับกวางนั้น เดินทาง  10  นาทีจากบ้านจ้ะ ฮ่าๆๆๆ บ้านปายดิน ตั้งอยู่ท่ามกลางท้องทุ่งนาขนาบข้างแทบทุกทิศทาง บ้านพักตอนนี้มี 7 หลัง ซึ่งแต่ละหลังก็มีจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป   บ้านที่เราพักคือ “ บ้านไม้ไผ่ หรือ บ้านบาหลี ” เพราะวัสดุหลักที่ใช้ทำบ้านคือไม้ไผ่ บ้านแต่ละหลังจะมีเสื้อม่อฮ่อมพร้อมกับงอบเตรียมไว้ให้ # อารมณ์เหมือนกลับบ้านจริงๆ เผื่อแขกที่มาพักอยากเปลี่ยนลุค ถ่ายรูป เช็คอินกันแบบชิคๆ ในบ้านก็จะมีตู้เย็น ทีวี แอร์ พัดลม โคมไฟ ส่วนในห้องน้ำจะมีแบบ open air ไม่มีหลังคานะจ๊ะ มีอ่างจากุชชี่ให้ด้วย อาบไปก็เขินพระจันทร์นิดนึง กิจกรรมของบ้านปายดินที่เด่นๆ จะมี 😊 นั่งรถอีแต๊กชมท้องทุ่งนาตอนเย็น ช่วง 5-6 โมงเย็น รับลมชิลล์ๆ แวะถ่ายรูปตามมุมสวยๆ การเดินทางก็จะสะเทือนร่างไปตลอดทางนะจ๊ะ เตรียมตัวไว้เลย  😘  อาหารเย็นที่มีทั้งแบบผูกปิ่นโต มีกับข้าวให

[REVIEW] ประสบการณ์ทานสมุนไพรจีนแบบแคปซูล "DATOKA ดาโทก้า" ทานง่าย ไม่ขม

                วันก่อนนั่งคุยกับแม่เรื่อง ปัญหาท้องผูก ไม่หายซักที เรียกได้ว่าเป็นมาตั้งแต่เกิด ถ่ายยาก ถ่ายแข็ง (ตั้งแต่เล็กๆ) จนทุกวันนี้เข้าเลข 3 แล้ว ระบบการขับถ่ายก็ยังทำงานไม่คงที่ 3-5 วันกว่าจะถ่าย เอาจริงๆสำหรับตัวเองก็ไม่เป็นปัญหาอะไร แต่ไม่ใช่กับแม่วัย 60+ ที่คิดว่าคนเราควรขับถ่ายเป็นปกติทุกวัน แม่เลยบอกให้ไปหาปราชญากิน อิหยังอะแม่!!! ปราชญาคืออะไร แค่ชื่อก็ดูขลังมาก แม่เลยบอกว่าเป็นสมุนไพรจีนบำรุงร่างกายของ หมออากง หรือหลายๆคนจะเรียกว่า หมอเทวดาแห่งเยาวราช  เป็นแบบแคปซูล กินง่าย ไม่ต้องกลัว (เพราะแม่รู้ว่าลูกกินยายากมาก) แม่บอกมาขนาดนี้แล้วก็แอบสงสัยว่า สมุนไพรปราชญาดีไหมนะ จะขมไหม กลิ่นจะแรงแบบสมุนไพรจีนหรือเปล่า นึกภาพเดินแถวเยาวราชเลยอะ ลองเข้าไปในเว็บ จะเห็นว่ามีหลายหมวดหมู่เลย กวางเลือกตัว DATOKA ที่ช่วยเกี่ยวกับระบบขับถ่ายมา 1 ตัว ดูจากส่วนประกอบที่แสดงบนกล่องรู้เลยว่า สมุนไพรอัดแน่นมากกว่า 10 ชนิด   ถ้าเราต้องไปกินสมุนไพรแยกเป็นแต่ละชนิด มีหวังได้จุกตายก่อนแน่            ข้อดีอีกอย่างคือปราชญา สมุนไพร ทำมาในรูปแบบแคปซูล ทานง่าย ไม่ต้องต้ม ไม่ต้ม ไม่ขม พกพาติดกระเป๋า